Hotline:  0963 88 9192
0

Loa JBL ES-10

6.000.000 VND

#Loa_JB_ES10 được xem là mẫu loa nghe nhạc, hát karaoke chất lượng cao nhất trong bộ series ES của thương hiệu JBL tại Mỹ được JKaudio nhập khẩu và phân phối. Loa JBL ES10 được cộng đồng âm thanh tin dùng bởi JBL đã trình làng một sản phẩm loa hội đủ các yếu tố từ kiểu dáng tinh tế, giá cả phải chăng cho đến chất lượng tốt. Loa JBL ES10là một sản phẩm ưu tú nhất của dòng loa JBL Hifi.

Số lượng: *

Chi tiết sản phẩm

#Loa_JB_ES10 được xem là mẫu loa nghe nhạc, hát karaoke chất lượng cao nhất trong bộ series ES của thương hiệu JBL tại Mỹ được JKaudio nhập khẩu và phân phối. Loa JBL ES10 được cộng đòng âm thanh tin dùng bởi JBL đã trình làng một sản phẩm loa hội đủ các yếu tố từ kiểu dáng tinh tế, giá cả phải chăng cho đến chất lượng tốt. Loa JBL ES10là một sản phẩm ưu tú nhất của dòng loa JBL Hifi. Đánh giá Loa JBL ES10 1. Loa JBL ES10 thiết kế mạnh mẽ Thiết kế độc đáo, mạnh mẽ với tông màu đen chủ đạo, pha gỗ và nhựa tổng hợp cùng với màn đánh bóng các góc cạnh, thùng loa đã được thiết kế thành công để mang đến nét nhã nhặn, sang trọng. Loa JBL ES10 trở thành mẫu loa khá lý tưởng cho không gian gia đình hay đại sảnh. Loa treble chất liệu Titanium, ES10 đã tạo chất âm tinh tế, sáng hơn và ngọt ngào hơn. Dải trung có đường kính 200mm, màng loa được cấu tạo nên từ hợp chất cao cấp, tạo nên điểm nhấn ấn tượng là viền loa bằng mút xốp chất âm tách bạch mềm mại.

Loa JBL ES10 với thông số kỹ thuật: dải tần rộng xuống sâu 32hz đến 40khz; Trở kháng 8ohm, sở hữu độ nhạy hoàn hảo cao lên tới 92dB. Đặc biệt công suất loa thật đỉnh khi nó lên tới 450W hoàn toàn phù hợp khi dùng cho không gian phòng khách cần dùng âm thanh làm điểm nhấn.

 

#Kim_Tuyến_âm_thanh_số

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Thong ke