Hotline:  0963 88 9192
0

Vang cơ lai số TD Acoustic T9 Luxury 2021

3.200.000 VND

TD ACOUSTIC, một thương hiệu đến từ CANADA nhanh chóng nhận được sự yêu mến trên thị trường Việt nam với các mã sản phẩm âm thanh đình đám ngay từ khi ra mắt. Với các mẫu sản phẩm vang xử lý âm thanh ” Vang cơ lai số TD ACOUSTIC T8 vs T8 PLUS và T8 Ultra ” siêu phẩm thiết bị xử lý âm thanh hiện đại trong tầm tiền, mang lại sự trải nghiệm vang vọng Reverb, Chip xử lý 48 Bit mới mẻ nâng cấp âm thanh và dễ sử dụng… và rất nhiều sản phẩm cao cấp khác nữa. Tất cả các sản phẩm linh kiện đều được nhập khẩu tại các nước lớn trên thế giới mang lại chất lượng âm thanh tối đa và mới mẻ đến tay người tiêu dùng. ” Đây được coi là những sản phẩm hàng hiệu giá bình dân ”

Số lượng: *

Chi tiết sản phẩm

  • Lấy ưu điểm của Vang số như khả năng trống hú rít , âm sắc chi tiết với các nút volum chỉnh chi tiết các dải tần thay cho các cần số trên máy tính và đặc biệt là Thêm các cấu Hình effect ở 8 chế độ để các bạn có thêm nhiều trải nhiệm ở nhiều kiểu vang vọng khác nhau.
  • Lấy ưu điểm của vang cơ như khả năng chỉnh bằng tay các nút triết áp rất chi tiết trên mặt Sản phẩm , Giá thành rất hợp lý và đặc biệt là đổi lại được những phút giây trải nhiệm âm thanh cũng như trải nhiệm các tính năng tuyệt vời của sản phẩm.
  • Vì vậy để giải quyết các vấn đề trên của khách hàng các kỹ sư hãng TD Acoustic đã cho ra đời 1 dòng vang cơ lai số chất lượng lấy các ưu điểm của 2 dùng vang cơ và vang số

Mua Vang cơ lai số TD Acoustic T9 Luxury 2021 ở đâu uy tín?

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Thong ke